Máy đánh trứng loại nào tốt nhất hiện nay

Làm thế nào để chọn được chiếc Máy đánh trứng tốt nhất trước hàng chục thương hiệu với hàng chục Model đang có mặt trên thị trường hiện nay? Để giúp đỡ người tiêu dùng chọn lựa được máy đáy trứng phù hợp về cả  chất lượng và giá tiền, Siêu thị vân anh xin gửi tới một cẩm nang nho nhỏ với hy vọng người tiêu dùng sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Lựa chọn được máy đánh trứng thật không khó, tuy nhiên để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì lại không hề dễ, nhiều người tiêu dùng khi mua sản phẩm về lại không được mạnh mẽ hay đánh bông kem, trộn bột như người bán vẫn quảng cáo.

Máy đánh trứng hiện nay có 2 loại bao gồm Máy đánh trứng để bànmáy đánh trứng cầm tay, trong đó loại cầm tay được sử dụng phổ biến hơn vì tính hoạt của sản phẩm.

Máy đánh trứng cầm tay

Máy đánh trứng cầm tay hiện có những thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Philips, Zelmer, Philiger, Blustone, Panasonic, Eluctrolux…tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là dòng máy đánh trứng Bosch  MFQ36400 bởi sản phẩm này có công suất cao lên tới 450W có thể nói cao nhất trong dòng cầm tay, và được nhập khẩu từ châu âu nên được nhiều người tin dùng vì sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng như đánh kem, đánh trứng hay trộn bột.

may-danh-trung-bosch-mfq36400-sieu-thi-van-anh-11

Tuy nhiên nếu bạn không cần tới một máy đánh trứng mạnh mẽ như Bosch, bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác phù hợp với nhu cầu như Máy đánh trứng cầm tay Philips HR1459 với công suất 300W sản phẩm đánh bông kem, bông trứng và trộn được một số công thức của bột đơn giản hơn.

Hay thậm trí nếu bạn chỉ dùng đánh trứng thôi, bạn có thể lựa chọn máy đánh trứng Philips 6610 với công suất 180W, cũng cho phép bạn đánh bông trứng, tuy nhiên nếu dùng đánh kem thì máy sẽ khá nóng và hay bị cháy, kem đánh cũng không được bông và mịn, không đánh được bột.

Máy đánh trứng để bàn

Máy đánh trứng để bàn phải nói tới 4 thương hiệu hàng đầu hiện nay nổi tiếng là mạnh mẽ và có độ bền cao, khả năng trộn bột cực tốt như Bosch, Kitchenaid, Philips, Zelmer trong đó Bosch và Kitchenaid mạnh mẽ nhất.

Các dòng máy đánh trứng để bàn mạnh mẽ nhất hiện nay thuộc về dòng Kitchenaid, tuy nhiên những sản phẩm này có phân khúc khá cao với mức giá trên 10tr thì có lẽ đây không phải là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều người tiêu dùng, đổi lại sản phẩm rất mạnh mẽ,máy chạy êm và cực sang trọng.

may-danh-trung-bosch-mum4600-sieu-thi-van-anh-11

Bên cạnh đó thì dòng máy đánh trứng Bosch với Model Mum4600 lại được mua nhiều nhất bởi vì sở hữu công suất lớn 550W, cho phép bạn làm mọi điều mình thích mà giá lại khá hấp dẫn chỉ trên 3Tr, hàng được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức.

Hoặc một sự lựa chọn khác cho những ai yêu thích dòng máy đánh trứng Philips HR7915, nằm trong phân khúc 3Tr thì đây cũng là sản phẩm được đánh giá rất cao bởi sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn, thiết kế tinh xảo tuy nhiên công suất lại khá thấp chỉ 300W.

Một thương hiệu khác cũng đến từ Đức như máy đánh trứng Zelmer cũng là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng với mức giá cực hấp dẫn chỉ hơn 2tr, sản phẩm có công suất mạnh mẽ 400w, tuy nhiên khi trộn bột lại không đem lại nhiều sự hài lòng cho người tiêu dùng

Hy vọng mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình, nếu bạn có điều gì cần tư vấn về máy đánh trứng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline hoặc để lại comment nhé.

Máy đánh trứng loại nào tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote
(Visited 73 times, 1 visits today)

Gửi bình luận